DANH MỤC TOUR    
DA NANG XANH
cong ty du lich da nang xanh
tour ghep doan hang ngay
tour nuoc ngoai
Tour tết Đà Nẵng

Thông tin về thủ tục VISA Hàn Quốc

Những thông tin cơ bản và giấy tờ cần thiết để xin VISA du lịch Hàn Quốc Đà Nẵng Xanh cấp nhập thông tin để giúp quý khách có thể chuẩn bị tốt hơn về vấn đề pháp lý
Những thông tin du lịch Hàn Quốc
1.02 ảnh (4 x 6cm) : ảnh mới chụp, nền trắng ( Không phải anh scan, ảnh phải đẹp và rõ ràng)
2.Hộ chiếu (hộ chiếu gốc  còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có)
3.Giấy chứng nhận làm việc và chứng minh thu nhập
- Qúy khách thuộc khối hành chính sự nghiệp, yêu cầu các giấy tờ sau:
- Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm pho to công chứng.  Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
- Xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty.
- Qúy khách thuộc khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý, yêu cầu:
- Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động( photo công chứng);
- Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của Cty nơi QK đang làm việc ( photo công chứng);
- Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
- Xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty

Quý khách thuộc khối Công ty TNHH, yêu cầu:
- Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ  cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh;
- Trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động và Giấy đăng ký kinh doanh  của Cty nơi Qúy khách đang làm việc+Đơn xin nghỉ phép
- Quý khách Về hưu yêu cầu nộp: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí pho to công chứng;

4.Chứng minh khả năng tài chính:
- Sổ tiết kiệm-bắt buộc Photocopy công chứng (Ít nhất có số tiền gửi trên 5.000$ hoặc tiền 100.000.000VND tương ứng và phải gửi được tối thiểu là 3 tháng tính đến ngày khởi hành) xác nhận số dư sổ tiết kiệm bằng tiếng anh kèm theo bản poto sổ tiết kiệm.
- Các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ  nhà đất, sở hữu ôtô, sổ đỏ...)

5.Chứng minh thư nhân dân Photocopy

CHÚ Ý :     
Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn Trong trường hợp mất giấy ĐKKH thì nộp sổ hộ khẩu.  Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh phô tô công chứng.
Công ty du lịch có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu cần thiết.
Tất cả các giấy tờ phải photto công chứng tại địa phương cư trú.